Quảng cáo của Brave Girls bị gỡ

Quảng cáo mà nhóm thực hiện bị gỡ bỏ sau cáo buộc xúc phạm đàn ông.

Ngày 14/5, trang Mydaily đưa tin nhóm nhạc Kpop Brave Girls tham gia một quảng cáo thực phẩm. Tuy nhiên, thành viên Min Young có động tác tay bị cho đã xúc phạm nam giới. Do đó, hình ảnh quảng cáo của Brave Girls đã bị gỡ bỏ.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng đây là sự cố đáng tiếc của nhóm nhạc mới nổi.

Theo Mydaily, hãng thực phẩm này từng gây tranh cãi trong các quảng cáo trước đó. Họ bị công chúng nghi ngờ cố tình xúc phạm nam giới. Công ty của Brave Girls nhanh chóng gỡ bỏ và xóa hết các hình ảnh liên quan để tránh nổ ra tranh cãi.
Brave Girls anh 1

Brave Girls vừa nổi tiếng đã vướng tranh cãi.

Brave Girls ra mắt khoảng 10 năm và trải qua nhiều lần thay đổi thành viên. Từ nhóm nhạc vô danh, Brave Girls bất ngờ nổi tiếng nhờ ca khúc Rollin' lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng sau khoảng 4 năm phát hành. Thậm chí, thành tích của Rollin' và Brave Girls được xem như một cột mốc lịch sử của Kpop.

Sáng 12/3, bài hát ghi nhận thành tích perfect all-kill, tức đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực lẫn hàng ngày và tuần. Bài hát thậm chí vượt qua sản phẩm của IU, BTS. Sau khi trở nên nổi tiếng, công ty quản lý quyết định để Brave Girls quảng bá ca khúc và tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Brave Girls cho biết họ choáng ngợp khi được công chúng, truyền thông chú ý. Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, họ có cuộc sống bận rộn. Hiện tại, các thành viên thậm chí chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.

Link nội dung: https://www.dvt.vn/quang-cao-cua-brave-girls-bi-go-a86377.html