Nữ ca sĩ 21 tuổi mắc ung thư: "Gia đình chỉ có hai người, cả hai đều là bệnh nhân”

Vừa qua, nữ ca sĩ Lưu Lệ Thiên khiến fan tá hỏa khi nôn ra máu ngay trên sóng livestream, sự việc này đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Ngày 14/5, Sina đưa tin thành viên của nhóm nhạc SNH48 Trung Quốc, nữ ca sĩ Lưu Lệ Thiên chia sẻ cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Mẹ cô cũng đang phải điều trị căn bệnh này. "Gia đình chỉ có hai người, cả hai đều là bệnh nhân", nghệ sĩ 21 tuổi viết.

Sau biết được thông tin về Lưu Lệ Thiên, các thành viên khác của SNH48 lẫn người hâm mộ đều rất sốc. Không ai ngờ được nữ ca sĩ mới hơn 20 tuổi lại mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Giải trí - Nữ ca sĩ 21 tuổi mắc ung thư: 'Gia đình chỉ có hai người, cả hai đều là bệnh nhân”

Lưu Lệ Thiên thành viên của nhóm nhạc SNH48 Trung Quốc.

Hiện tại, hai mẹ con Lưu Lệ Thiên đang được điều trị tại bệnh viên. Các thành viên khác của SNH48 và fan đều quan tâm đến tình hình sức khỏe của cô, mong nữ ca sĩ 21 tuổi có sức vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Trước đó, tối ngày 6/5, Lưu Lệ Thiên livestream giao lưu với người hôm mộ. Tuy nhiên, trong lúc tương tác vui vẻ, cô bất ngờ im bặt, sắc mặt xanh xao, ánh mắt lơ đễnh, thỉnh thoảng liếc về phía máy quay như đang kìm nén điều gì đó. Sau đó, cô nhíu mày và người hâm mộ nhìn thấy máu chảy ra từ miệng của Lưu Lệ Thiên. Video phát sóng trực tiếp chấm dứt ngay lúc đó.

Giải trí - Nữ ca sĩ 21 tuổi mắc ung thư: 'Gia đình chỉ có hai người, cả hai đều là bệnh nhân” (Hình 2).

Máu chảy ra từ miệng của Lưu Lệ Thiên trong lúc livestream.

Lưu Lệ Thiên sinh ngày 13/7/2000, có gia cảnh khó khăn. Cha của cô nghiện cờ bạc, mẹ cũng mắc bệnh ung thư vì vậy, gánh nặng kinh tế đặt lên vai cô.

Năm 2019, Lưu Lệ Thiên trở thành thành viên thứ 12 của nhóm SNH48, mô hình giống như AKB48 của Nhật Bản. Cô được yêu mến nhờ hình ảnh trong sáng, dễ thương.

Giải trí - Nữ ca sĩ 21 tuổi mắc ung thư: 'Gia đình chỉ có hai người, cả hai đều là bệnh nhân” (Hình 3).

Lưu Lệ Thiên được yêu mến nhờ hình ảnh trong sáng, dễ thương.

Thời gian gần đây, cô ra mắt single This Moment of New Year cùng các thành viên trong nhóm. Vào ngày 9/2/2021, Lưu Lệ Thiên tham gia gala Lễ hội mùa xuân của Đài truyền hình vệ tinh Trùng Khánh với Team SII của SNH48.

Quốc Tiệp (t/h)

 

 

 

Link nội dung: https://www.dvt.vn/nu-ca-si-21-tuoi-mac-ung-thu-gia-dinh-chi-co-hai-nguoi-ca-hai-deu-la-benh-nhan-a86379.html