Sau "phốt" bán slot ảo, tỷ phú Trịnh Văn Quyết "chơi lớn" tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho tất cả bạn bè trên Facebook

13/04/2021 17:00

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết vừa tuyên bố sẽ tặng tất cả bạn bè trên Facebook cá nhân của mình thẻ Diamond dành riêng cho khách bay Bamboo Airways, với quyền lợi đặc biệt được sử dụng hệ thống phòng chờ thương gia của hãng hàng không này tại tất cả các sân bay.

Cụ thể, vào lúc 20h ngày 11/4, trên trang Facebook cá nhân, ông

Chia sẻ tặng thẻ Diamond Bamboo Airways trên trang cá nhân của tỷ phú Trịnh Văn Quyết

Nguyên văn chia sẻ gây "bão" của vị Chủ tịch Hãng hàng không Tre Việt như sau:

"Tôi dùng 'phây' để giao lưu với bạn bè, cập nhật về hoạt động của doanh nghiệp và lắng nghe phản hồi của khách hàng. Thoáng cái tới nay đã dùng 5-6 năm, có độ 3-4 nghìn bạn Facebook.

Không ít bạn tôi đã được gặp gỡ trò chuyện ngoài đời, cũng có những bạn dù đã 'add friend' nhau mà tôi chưa có cơ hội gặp gỡ. Song 5-6 năm qua, họ đã chia sẻ với tôi qua nhiều thăng trầm của hoạt động kinh doanh, chứng kiến nhiều dự án của chúng tôi từ khi còn phôi thai cho tới khi trưởng thành. Họ cũng đã cho tôi cũng như ban lãnh đạo công ty nhiều lời góp ý kịp thời, thẳng thắn, chân tình, để chúng tôi ngày càng tự hoàn thiện mình, tốt hơn. Rất nhiều trong số họ cũng là những khách hàng gắn bó nhiều năm.

Tất cả những tình cảm và sự ủng hộ chân thành ấy, tôi và ban lãnh đạo FLC, và đặc biệt là Bamboo Airways, luôn luôn ghi nhớ!

Hôm nay, như một lời tri ân thiết thực, chúng tôi có một món quà nhỏ mong muốn được gửi tặng tất cả những người bạn Facebook đã có kết nối "friend" với tôi trên trang này. Đó là tấm thẻ Diamond dành riêng cho khách bay của Bamboo Airways, với nhiều quyền lợi vô cùng hữu ích khi bạn cần bay, đặc biệt là quyền sử dụng hệ thống phòng chờ Thương gia First Lounge của Bamboo tại các sân bay.

Các bạn nhân viên sau của Bamboo Airways: Dương Hương - Dương Đức Anh - Cung Hồng Hiếu - Nguyệt Nguyễn - Thắng Nguyễn sẽ trực tiếp liên hệ qua messenger Facebook tới từng bạn để xin phép hoàn thiện một vài thủ tục nhỏ để làm thẻ.

Với các bạn đã có thẻ của Bamboo nhưng chưa ở mức Diamond, chúng tôi xin phép nâng lên Diamond. Với các bạn đã có thẻ Diamond, chúng tôi xin phép nâng lên thẻ First. Với các bạn đã có thẻ First, chúng tôi xin phép gia hạn thẻ thêm một năm.

Mong các bạn Facebook của tôi chú ý hộp tin nhắn Messenger những ngày tới để không bị bỏ sót tin nhắn.

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi!".

Hiện tại, Facebook cá nhân của tỷ phú Trịnh Văn Quyết ngoài 4.000 bạn bè còn có hơn 143.000 lượt theo dõi. Đây được coi là động thái mới nhất của ông Quyết sau "phốt" bán slot ảo vừa bị Cục Hàng không Việt Nam "tuýt còi" thời gian qua.

Sau phốt bán slot ảo, tỷ phú Trịnh Văn Quyết chơi lớn tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho tất cả bạn bè trên Facebook - Ảnh 2.

Bamboo Airways đang lên kế hoạch niêm yết 105 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM hoặc Hà Nội trong quý III/2021

Ngày 7/4, qua công tác kiểm tra, giám sát việc mở bán của các hãng hàng không, Cục hàng không Việt Nam đã phát hiện tình trạng mở bán vượt quá số slot (số lượt cất hạ cánh) nên đã có Văn bản số 1364 gửi tới Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) yêu cầu dừng ngay việc này, thực hiện nghiêm việc mở bán theo quy định và sẽ không cấp slot tăng chuyến trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hiện tái phạm.

Theo Bloomberg, hãng hàng không này đang lên kế hoạch niêm yết 105 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM hoặc Hà Nội trong quý III năm nay. Dự kiến mức giá chào sàn dự kiến đạt 60.000 đồng (2,6 USD)/cổ phiếu.

Đồng thời, Bamboo Airways cũng cho biết đã sẵn sàng cho dự định bay thẳng tới Mỹ. Trước đó, hãng đã được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ cho phép khai thác các chuyến bay thẳng giữa Mỹ và Việt Nam vào cuối năm ngoái. Hãng hàng không này cũng đặt kế hoạch mở rộng đội bay từ 29 lên 40 máy bay trong năm nay.

Hãng đặt mục tiêu gia tăng thị phần từ mức 20% hiện nay lên 30% trong năm 2021.

Bạn đang đọc bài viết "Sau "phốt" bán slot ảo, tỷ phú Trịnh Văn Quyết "chơi lớn" tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho tất cả bạn bè trên Facebook" tại chuyên mục Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)