Thành viên TWICE trở lại sau khi giảm 8 kg

15/06/2021 20:02

Jeong Yeon gặp vấn đề về tâm lý nên phải tạm ngừng hoạt động. Khi trở lại, nữ ca sĩ nhận nhiều lời chê bai.

Jeong Yeon giam can anh 1

Jeong Yeon từng được coi là nhân vật nổi bật của TWICE nhờ ngoại hình. Cô nổi tiếng với đôi chân thon dài, gương mặt bầu bĩnh. Ở thời điểm mới ra mắt, nữ ca sĩ là số ít thần tượng để tóc ngắn pixie - kiểu tóc giúp Jeong Yeon làm nên "thương hiệu" cho bản thân.

Jeong Yeon giam can anh 2

Tháng 10/2020, Jeong Yeon buộc phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật vì bệnh tâm lý. Phía công ty chủ quản của TWICE cho hay Jeong Yeon gặp trạng thái tâm lý lo âu. "Sau khi thảo luận cùng Jeong Yeon và các thành viên khác của TWICE, chúng tôi quyết định Jeong Yeon cần được nghỉ ngơi đầy đủ và điều trị", JYP Entertainment đưa ra thông báo.

Jeong Yeon giam can anh 3

Tới ngày 6/3/2021, TWICE tổ chức concert Nhật Bản online có tên “TWICE in wonderland”. Đây cũng là buổi biểu diễn đánh dấu sự trở lại của Jeong Yeon. Tuy nhiên, khác với những lần trước đó, ngoại hình của Jeong Yeon trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. Người hâm mộ nhận xét nữ ca sĩ mập lên trông thấy và khác hẳn ngày trước. Nhiều người dùng từ ngữ nặng nề miêu tả vóc dáng thành viên TWICE và cho rằng cô không còn là gương mặt nổi bật của nhóm vì đã tăng cân quá nhiều.

Jeong Yeon giam can anh 4

Ngoài những lời chê bai ngoại hình, Jeong Yeon bị cho là trở lại khi chưa sẵn sàng. Chịu áp lực lớn từ dư luận, đồng thời để chuẩn bị ra mắt mini album thứ 10 của TWICE mang tên Taste of Love, Jeong Yeon bước vào hành trình giảm cân khắc nghiệt.

Jeong Yeon giam can anh 9

Truyền thông Hàn Quốc nhận định Jeong Yeon là một trong những thành viên có giọng hát hay và ổn định nhất nhóm. Tuy nhiên, cô chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Cùng với đó, vì tình hình sức khỏe, Jeong Yeon tốn nhiều thời gian để cân bằng khiến sự nghiệp bị chững lại.

Bạn đang đọc bài viết "Thành viên TWICE trở lại sau khi giảm 8 kg" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)